Giới thiệu chung

You Need – Chúng tôi biết bạn đang cần gì

You Need ra đời với sứ mệnh giúp các bạn hoàn thiện bản thân hơn.

You Need là gì?

Các bạn có thể hiểu một cách đơn giản, không cách điệu cũng không hàn lâm, You Need giống như một "Thư viện trực tuyến"  nơi chúng tôi sưu tầm và chia sẻ tất cả những thứ các bạn cần để làm hành trang trên con đường phát triển sự nghiệp. Gồm có các chia sẻ hay về Kỹ năng mềm trong Giao tiếp, Xin việc, Phát triển sự nghiệp và khởi nghiệp… nhằm nâng cao giá trị bản thân và làm dày dạn thêm những kinh nghiệm của bạn

Đối với những bạn chịu khó học hỏi và nỗ lực cải thiện bản thân thì You Need thật sự là một công cụ quý giá. Bạn được học miễn phí tất cả các kiến thức này mà không phải trả một đồng xu nào cả.

Bạn có đồng ý với tôi không?

Trong cuộc sống này có quá nhiều thứ để chúng ta học hỏi, không phải tất cả các kiến thức bạn học được trong trường lớp đều có thể áp dụng vô thực tế công việc và đi đến thành công. Thời đại này thì mọi thứ đều thay đổi liên tục, có khi những suy nghĩ cũ kỹ của bạn không còn phù hợp với xu hướng hiện nay. Hoặc cùng những trải nghiệm những có những người rút được bài học kinh nghiệm hay ho để chia sẻ lại, những cũng có những người lại không thể như vậy. Hàng ngày lên công ty làm những công việc cần thiết cũng không phải là cách để bạn thăng tiến trong công việc, … Các vấn đề nêu trên chứng tỏ một điều rằng, bạn còn cần nhiều kỹ năng hơn, tích lũy nhiều kinh nghiệm từ những người đã đi trước và thậm chí là tham khảo nhiều ý tưởng khởi nghiệp hay của họ để làm hành trang cho mình khi vào đời.

Với mong muốn đem lại cho các bạn nhiều kiến thức có giá trị thực tế, những kinh nghiệm quý báu mà không phải ai trải nghiệm cũng đúc rút ra được, You Need hy vọng có thể giúp các bạn có thể cải thiện các kỹ năng mềm cần thiết để bạn chinh phục được nhiều thử thách trong công việc cũng như trong đời sống, để những bạn có khát khao thành công có “nước tưới cho mầm xanh khởi nghiệp”.

Lý do You Need ra đời

Ông Stefanie Cross-Wilson, đồng chủ tịch đơn vị quản lý năng lực và tuyển dụng ở công ty Hudson chia sẻ : “Ngày nay, các chủ doanh nghiệp luôn muốn thấy khả năng của các ứng viên thể hiện nơi công sở không chỉ trong lĩnh vực công việc. Những kỹ năng và năng lực làm việc thực sự giúp bạn có cơ hội bước vào cửa công ty nhưng chính những kỹ năng mềm mới là cái quyết định bạn có được ở lại hay không”. Mượn lời chia sẻ của ông Stefanie, You Need muốn nói lên sự quan trọng của Kỹ năng mềm trong sự nghiệp của các bạn trẻ hiện nay. Đó cũng chính là lý do You Need ra đời.

Bên cạnh đó, You Need cũng rất mong sự đóng góp nhiệt tình từ phía độc giả, để kho "thư viện kỹ năng You Need” của chúng ta mỗi ngày được thêm hữu ích, phong phú hơn, thu hút được nhiều bạn trẻ hơn nữa, tạo ra một cộng đồng chia sẻ cái mình có và nhận lại những gì quý giá hơn gấp trăm lần.

Thay mặt cho ban biên tập của You Need, tôi xin gửi đến quý độc giả thân yêu lời chúc sức khỏe và thành công. Hy vọng chúng tôi có thể giúp bạn nhiều hơn nữa!

Chân thành cảm ơn!